ผ้าอนามัยหลังคลอด

2ตัวนี้ตัวไหนดีกว่ากันค่ะแม่ๆไกล้จะคลอดแล้วค่ะเลยจะซื้อเตรียมไว้❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ผ้าอนามัยหลังคลอด
10 ตอบกลับ

แวนด้าค่ะ อยู่รพ.ต้องใช้แบบนี้ก่อนค่ะ เพราะพยาบาลจะประเมินเลือดและน้ำคาวปลาที่ไหลออกมาค่ะ #จากพยาบาลห้องคลอดค่ะ

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

แบบนี้เลยค่ะดีมาก เคยซื้อแบบนี้ไปสุดท้ายไม่ได้ใช้ค่ะโรงบาล(เอกชน )บอกใช้แบบกาวง่ายกว่ามาเจอตัวนี้ดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🙏🏻❤️

Sanita เป็นอนามัยปกติใช้ดีนะคะ แต่ไม่รู้ผ้าอนามัยหลังคลอดจะดีไหม ลองดูได้ค่ะ ส่วนตัวเราชอบ

3y ago

ค่ะแม่❤️

เราใส่ผ้าอนามัยแบบกางเกงเพราะแบบห่วงเอาไม่อยู่ค่ะเลอะไปหมด แนะนำแบบกางเกงค่ะ

3y ago

ค่ะว่าจะซื้อมาใส่วันแรกที่คลอดแต่ไม่รู้พยาบาลจะให้ใส่ไหมเพราะเห็นเขาบอกกันว่าต้องมาตรวจภายในด้วยกลัวจะดูลำบากค่ะ

ไม่รู้อันไหนดีกว่ากันนะคะ แต่เมื่อวานเพิ่งสั่งสีฟ้าไปค่ะ เตรียมหิ้วไปรพ .ค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้ก็ว่าจะสั่งสีฟ้าเหมือนกันค่ะเลยมาถามในนี้คนที่เคยใช้ว่าอันไหนดีกว่า555❤️

แบบห่วง รพ มีให้ค่ะ แต่แม่ซื้อแบบกางเกงไลฟ์รี่ดีกว่าค่ะ สบายกว่าเยอะ

ตอนแม่จะคลอดน้องซื้อกะหมอเป็นตัวแรกคะ หมอเตรียมให้

เราใช้เป็นผ้าอนามัยแบบกางเกงค่ะ ใส่ดีสะดวกด้วยค่ะ

3y ago

หาซื้อจากช็อปปี้ได้เลยค่ะเหมือนจะเป็นของญี่ปุ่นนะคะ ใส่สบายดีค่ะ

บ้านนี้รพ.ใช้ตัวซ้ายมือใส่ให้ค่ะ

3y ago

ห่อสีขาวใช่ไหมคะมันล้นออกมาไหมคะ

ใช้สีฟ้าคะ