ทาผดผื่น

2ตัวนี้ตัวใหนใช้ดี กว่ากันค่ะ 1หรือ2

ทาผดผื่น
1 ตอบกลับ

ดีทั้งสองค่ะ คุณแม่จะทาผื่นที่ไหนค่ะ

4y ago

เราไปหาคุณหมอได้ตัวยา triamcinolone 0.02 มาค่ะ สองวันก้หาย หลังจากนั่นพยายาม เช้ดด้วยน้ำต้มสุกที่เยนเเล้วระหว่างวันค่ะ พวกบีเพนเธนเราไม่ได้ทาเพราะกลัวมันอุดคันกว่าเดิมค่ะ เพราะเวลาอายุน้องเพิ่มขึ้นผื่นก้หายไปเองค่ะ แต่จะเอาบีเพนเธนทาตรงซอกคอค่ะ กันคออับชื้นแล้วลอก หรือ ผื่นขึ้นค่ะ