อายุครรภ์ 34w5d

2คืนนี้มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดอึแต่ไม่อึ แล้วก็เจ็บแถวท้องน้อย เจ็บจิมิด้วยค่ะ ท้องแข็งประมานครั้งละ15-20นาที คืนนึงจะแข็งประมาณ3ครั้ง ลูกก็ดิ้นแรงทั้งวันเลยด้วยค่ะ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนใช่มั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกค่

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

2y ago

อาการแบบนี้ นานมั้ยคะ กว่าจะคลอด