ผิดหวังอีกแล้ว...

2ครั้งแล้วซีนะ ที่ต้องผิดหวัง น้องคงไม่อยากมาอยู่กับเราแน่ๆเลยค่ะ ครั้งแรกเรามีเลือดออก แต่ยังไม่มาก หมอซาวด์ดูอายุครรภ์ได้ 5สัปดาห์ แต่ยังไม่เจออะไร คาดว่าอายุครรภ์อาจจะยังน้อยอยู่ ให้นัดติดตามอีก2อาทิตย์ระหว่างนั้นก็ให้ยามากินบำรุงปรกติ แต่ก็ยังมีเลือดออกมาตลอด เราไปหาหมอถึง2ครั้งเพราะเลือดออกมาเยอะ จนครั้งล่าสุดเราเข้าห้องนำ้ก็มีเลือดออกมาเป็นก้อนๆ เราจึงไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นลิ่มเลือด หลังจากนั้นก็กลับมาบ้านคืนนั้นปวดท้องแต่ไม่มาก ก็ไหลออกมาเป็นคล้ายๆพุงปลา เราก็กลับไปหาหมออีก หมอบอกว่าไม่ต้องขูดมดลูกก็ให้กลับบ้านได้ หลังจากนั้นอีก3เดือน เราวางแผนปล่อยให้มีใหม่จน6เดือนกว่าจะติดพอรู้ว่าประจำเดือนขาดเราก็ตรวจเลยแล้วก็รีบไปฝากครรภ์ ตอนนี้อายุครรภ์ได้12สับดาห์ หมอนัดซาวด์ปรากฎว่ายังไม่เจอหัวใจ ให้นัดรออีก2อาทิตย์ แต่ระหว่างนั้นเราปวดท้องมาก มีเลือดออกแต่ไม่มาก เราจึงรีบไปหาหมอ แล้วซาวด์อีกครั้ง คุณหมอบอกน่าจะเป็นท้องลม เลือดก็ยังออกมาแต่ไม่มาก แต่ปวดท้องมากกว่า หมอให้กลับบ้านให้รอหลุดเอง อันนี้เราบอกหมอว่าจะรอให้หลุดเองนะคะ แต่เราปวดท้องมากเลยไม่คิดว่าจะปวดมากขนาดนี้ ผ่านไป1วันแล้วยังไม่ออกเลยหรือว่าเราจะกลับไปให้หมอเหน็บยาให้ดีคะ รอบ2เจ็บมากจริงๆค่ะแต่เลือดน้อยมากเลย

ผิดหวังอีกแล้ว...
1 ตอบกลับ

กลับไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ เสียใจด้วยนะคะ