จางๆแบบนี้ ท้องไหมน๊า แม่ๆ ที่มีประสบการณ์ช่วยดูหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าไม่ท้องจะไม่มีขีดที่ 2 แม้แต่น้อยค่ะ อันนี้จางแต่เห็นค่ะ

ท้องค่ะเพราะเป็นเหมื่อนกันตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วจ้า😊

ท้องค่ะของเราก้อจางแบบนี้ตอนนี้ได้8เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ตอนคุณแม่รู้ว่าท้องแรกๆ มีเลือดออกไหมคะ ตอนนี้มีเลือดออกนิดๆ พอติดทิชชู่ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ เป็นกังวลด้วยค่ะ

ท้องจ้า​ ของเราก็จางแบบนี้ตอนนี้6เดือนละ

จางเหมือนกันค่ะตรวจมื้อเช้านี้เอง

ท้องแล้วค่ะยินดีด้วยนะคะ

ท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องค่ะ😊

ท้องค่ะ