เด็กไม่ยอมพูด

2ขวบเเล้วยังพูดไม่ชัดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กไม่ยอมพูด
2 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ด้านพัฒนาการคะ..อย่าปล่อยไว้นะคะอย่าคิดว่าโตแล้วก็จะพูดได้เอง..มันจะทำให้กระทบกับพัฒนาการด้านอื่นๆของน้องคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เพราะเป็นเกี่ยวกับพัฒนาการน้อง