จำเป็นต้องให้ลูกเข้า เนอสเซอรี่มั้ย ปู่ย่าบังคับให้เข้า

2ขวบอ่านก-ฮ44ตัว นับเลข รู้สีไทยอังกฤษ พูดโต้ตอบ เข้าใจผู้ใหญ่พูด รู้จักสัตว์ อาชีพ ยานพาหนะ อื่นๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ถ้ามีเวลาเลี้ยงเองไม่ต้องไปเอาเข้าหรอกจริงๆเด็กวัยนี้ควรเล่นและอยู่กับพ่อแม่ให้มากที่สุดนะคะ เพราะยังไงสุดท้ายมันคือการท่องจำ ถามว่ารู้จักสัตว์ก็จริงเขาแยกออกมั้ยคะอันไหนสัตว์บก-น้ำ