Speech Delay??

2yrs and 11months pero Hindi parin po nagsasalita Ang Little one ko ,pero nauutusan ko nman po at sumusunod sa utos ko ..pero pag may gusto po sya tinuturo nya at nagwawala po agad.. kinakausap ko naman po sya at mahilig po sya manuod ng rhymes song.. Pa-advice naman po mga momsh🥺

1 Reply

You may want to see your child's pedia and you might be referred to a developmental pedia. Iba iba man po ang bawat bata, pero we want to know the kid's condition as early as possible para kung sakali man, may intervention po kaagad. Usually, a two-year old is meron na vocabulary and nakakagawa na po ng short sentences. 3 years old expected po nakakapagcommunicate na, like being able to introduce oneself.