Picky eater

2y and 5m na si baby pero mas interested sa formula milk kesa kumain ng kanin. Momshies, need help, need ko na ba istop bottle feeding para kumain na ng kanin or any solid foods. 😢 #toddler #toddler2Y #pickyeatertoddler

3 Replies

hindi namin tinigil ang formula milk kahit picky eater LO ko. dahil nakakakuha sia ng nutrition sa milk, besides sa vitamins. nilalagyan namin ng interval ang milk at food para hindi sia busog kapag kumain na. gusto ni LO ko na sia ang kumakain ng kanya, ayaw magpasubo. kumakain sia ng kania kapag nasa low chair nia. kahit magkamay or messy, ok lang. hinanap namin ang food na gusto nia.