?

2x po ako nagkaroon ng regla nung november na parehas 2 days lang which is nov 4 to 5 and nov 27 to 28.? Buntis po kaya ako kase nkkaramdam din ako ng sintomas ng pag bbuntis?

2 Replies

Puro kayo ganyan. Pag di kayo makumbinse na di kayo buntis ilalaban nyo ung mga nararamdaman nyong sintomas. E malamang isip kayo ng isip na buntis kayo edi yan din pinoproduce ng utak nyo. Tska gurl, mag PT ka. Maski ob yan iaadvise sayo. Walang mkkasagot sayo kung yan lang statement mo.

5y ago

True....kairita diba

Malabo....tsaka di mo agad agad mararamdaman symptoms ng buntis... Dami akala pag delayed, ramdam agad 😂 no actually 2 months mo pa maffeel yung symptoms.