Breastpump

Hi. 2weeks pa lang si baby. Okay lang ba na magtry na si misis na mag electric breastpump? Nakakaboost po ba ng gatas un? Thank you.

2 Replies

Pagka 6weeks po saka palang dapat magpump. No need to boost milk supply since 2weeks old pa lang ang baby. Hindi nya need ng madaming madaming gatas. Ang tendency po pag nagpump ng nagpump ng maaga magooversupply ang milk production so kapag naglatch si baby sa boobs ni mommy malulunod sya at hindi po maganda yun ksi baka malagyan ng milk lungs nya.

5y ago

Unli latch lang po kay baby enough na po yun. Mommies breast will produce the right amount of milk base sa age ng baby. Wag po isipin na konti ang nakukuhang milk ni baby or not enough, as long as umiihi at nagpupupu ang baby it means enough ang milk.

Unli latch po ang proven na nakakaboost ng gatas. Syempre masabaw na ulam, warm milk and malunggay juice din po. I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk