Ganto po ba tlga pusod ng baby?

2weeks na po baby ko pero hndi pa rin natatangal yung clip sa pusod nya. knakabahan na po ako kse ganyan po itsura nya yung nsa picture. #1stimemom #firstbaby

Ganto po ba tlga pusod ng baby?
36 Replies

alcohol Po 3x a day or more mas mabilis matanggal .SA baby ko 1week tanggal na Po

Alagaan ng linis ng alcohol mamsh para mabilis matuyo. Sa baby ko 4 days lang tanggal na.

Alcohol lng mommy.. Kapag papalit ng diaper lagay alcohol.. Every 2hrs lagay alcohol..

lagyan po alcohol kada diaper change.. ganun po ginawa ko kay baby 1week lang po tanggal na

3y ago

wag po betadine, di mo mkikita kung may improvement

akin po alcohol lang hinayaan lang namin kusa ma tanggal... 3 weeks nga po sa baby ko

sa baby ko 2days natanggal na agad kse 2days tinangal na ng nurse yong clip

punta kana sa Pedia momsh gagamutin yan at.may ointment na ilalagay jan

linisan nyu po 3x a day. 4days tanggal na na agad pusod ng lo ko

sis betadine mas mabilis nakakatuyo ng sugat...subok ko na po

ano gamit m alcohol ? dapat walang moisturizer

Related Articles