may kung anung nararamdaman?

2weeks after giving birth bakit po parang may kung anung sakit ako nararamdaman sa tyan ko? . sabe nila pag dinudugo pa maraming bilog dw na dugo ang lalabas kaso sa akin parang kunti palang pero nung isang araw parang isang basong dugo lumabas sa akin na bleed po ako na may kasamang bilog dko po alam kung yun nba ang last na bilog na dugo lalabas sa akin . pano po ba palabasin ang mga patay na dugo? .pasinatabi lang po .

1 Reply

Kusa naman yan lumalabas mumsh. Sabi kasi sakin nung nanganak ako, mas maganda yung magkikiloz-kilos para lumabas talaga agad.