Buntis napo ba Kapag isang araw lang niregla April 17po huminto na regla ko 1day lang Po Kase ako

2times napo Ako nag pt anopo kaya ito Kase Po April 16po niregla ko nagamit Po Ako ng asawa ko bigla Po hinto April 17, Po buntis Po kaya Ako o hindi nag stop napo kse agad men's kopo march 22po pinatanggal kopo kse family planning ko nag try Ako mag pills tinigil kodin hindi Po maganda epekto sakin masakit Po lagi ulo ko at mainitin Po

Buntis napo  ba Kapag isang araw lang niregla April 17po huminto na regla ko 1day lang Po Kase ako
1 Reply

Mukang negative po

Related Articles