May nakakaranas ba dito mga mamsh ng parang ang bigat ng pakiramdam Sa private part ts pamamaga?

8 Replies

same din mi, ako parang maiihi sa sakit, maga narin Yong ano ko😅 halos araw araw nlang, lalo na sa Gabe, pag lilipat aq Ng posesyon tlagang napapa aray aq sa sakit,

sakin yung taba ng pempem ko pangatlo kona to pero ngayon ko lang naramdaman to araw2 lalo na pag matagal kang nakahiga tapos babangon halos mapapahawak nako sa sakit.

same mhie😊 grbe na tlga pakiramdam ko din lalo sa gabe. parang namamaga na rin pati singit..

ako po .. minsan parang may tumutusok sa pwerta pag sobrang likot 🤍

me po kaso going 33 weeks na kmi

me 🥲🥲🥲

me Din mie

me Po

2y ago

Congratulations! ♥️