Hello mga mii.. sino po dito nakaranas mamanhid ang mga kamay 🤗

3 Replies

ako mi sobrang skit ng kanang kamay ko everymorning halos dko na maclose..1week ko na tung npapansin..nadadamay na nga ang kaliwa kong kamay..pero nawawala nmn xa throughout the day kpg hinihilot ko..try mo mtlog sa left side pra ma circulate ng maayos ung dugo mo..effective xa since hindi na maxadong masakit mga kamay ko..

Normal lang po yan. Carpal Tunnel syndrome search nyo lang dito

me too kada pag gising :(