9 weeks TVS

2nd TVS. Finally! Nakita din heartbeat ni baby. 1st TVS ko 5 wks 4 days gestational sac palang so I was a bit worried. I kept on praying na sana ok ang baby ko. A week after maconfirmed na pregnant ako thru TVS, my dad passed away. Sobrang stressed ako nun nag-alala lalo ako for my baby's health. Kaya nung nakita ko yung heartbeat niya for the first time today, naging emotional ako pero mas naging masaya. Sadly, di na makikita ng dad ko ang first apo niya. Matagal na niya kong kinukulit na gusto na niya magkaapo. I'm in my 30s na din kasi and this is my first baby. Sayang.. 😢#1stimemom #firstbaby

9 weeks TVS
8 Replies

Same tau sis. My tatay passed away on dec 6 2019 and nasa saudi sya nun.. tapos umuwe pa sya nung july 2019 and sabe nya sken maganak na daw ako since mag 30 na dn ako.. bumalik sya sa saudi and sabe uuwe sya ulit ng july 2020 pero d na ngyare.. naiuwe namen labi nya ng feb 2020 and after two months nalaman ko buntis ako.. first tvs ko 9 weeks dn c baby tapos nanganak ako eto lang dec 20, super blessed and sad kc hnd na dn nakita ng tatay ang unang apo nya sken. Pero I know nakikita nya c baby from heaven. Congrats momsh.. God bless to all pregnant women. 🙏😊❤️

3y ago

God bless you always sis and kay little kne mo ❤️ 😊

same tayo sis ..kinukulit dn ako ng father ko mag ka apo pero sad to say nungeron na nawala naman sya dec 17 he passed away too.. Tapos preggy na ako ng 1 month nun kaya minsan naiisip ko na sana nakita man lang nya first apo nya

congrats sis... sana ako din meron na ding baby.. sa tummy.. 🙏🙏🙏

5 weeks wla pa talagaga yang HB usually mga 8 weeks na na dedetech

CONGRATULATIONS ❤️

Congratulations 🤗

Congratulations

congrats po