32 weeks

for the 2nd time admit ulit bcoz of heavy bleeding (i have placenta previa totalis) baby is 32 weeks nagdecide na si ob na pag di nagstop bleeding ko i emergency cs na ko,,meron ba momies dto na 32 weeks din nilabas si baby?

5 Replies

placenta previa totalis din po ako mommy pero superblessed kasi 37weeks ko nailabas c baby mdaming gamot and iinject pra mkasurvive c baby. Nagbleeding din po ako nung 32weeks po pero pina full bed rest po ako. kya nailabas ko sya 37weeks.

3y ago

mostly po kasi mamsh ang mga placenta previa baby nagkakaroon daw po ng Respiratory Distress sabi ng pedia ko po. pero c baby okay po sya mamsh nung nilabas po

Yung Friend ko sis . 32 weeks sya nanganak . ksi pumutok agad panubigan nya eh . kaya emergency C's sya . okay naman si Baby nya ngayon 6 Years old na . kso sobrang Liit nya nung Lumabas .

me nilabas ko pang 3rd baby ko ng 32 week nag emergency cs ako kc nahihirapan daw sha huminga ...ok nman sha 9 years old na ngayon

ung second baby q 32 weeks q nilabas peo nag aantibiotic sya ng 1 week that tym

Ff