baby finally out! ??

My 2nd princess Allison Caye born on September 8, 2019 9:48am in the morning weighing 3.1kg. So I wanna share my experience to you mommies here. Ako yung nagpost dati na kung ano ang magandang gawin pag close at makapal ang cervix at 38weeks and 5 days, I was so excited to meet my little one sovrang determined ako magexercise like walking, squats etc. And eating pineapples while drinking evening primrose oil. September 7 nagpunta kami hospital para sa checkup ko to see kung ilang cm nako so ayun pumunta na nga po kami inIE nila ako sabi 3cm pa daw kaya uwi muna ako kasi ilang days pa daw yun kaya umuwi muna kami. then on September 8 ng 5am nakaramdam nako ng sakit ng likod at tyan kala ko kabag lang kaya tinulog ko ulit then nagising ng 7am lalo ng sumasakit every 90 seconds and every position sumasakit parin talaga so I had to tell my hubby na punta na hospital kasi i think naglalabor nako pag dating namin hospital ayun inIE ulit ako I was in total shock to know 8cm nako kahit yung midwife na nagIE sakin sabi "diba kahapon naIE kita 3cm kalang kahapon bilis ah" tas isalang na daw ako delivery room nilagyan nako ng swero at pinahiga na yung midwife na nagpaanak sakin sabi o sige simulan mo na umire then after 3 pushes finally! baby's out ?❤ Thank God! at 39 weeks nakaraos din.

baby finally out! ??
84 Replies

congrats momsh, bilis lng ng labor mo, question kln k ngstart ng walking & squats tas inom ng pineapple ?due ko kc last utz ko dec 24, iniisip ko if mgstrt n ko exercise ng 1st wk ng dec ok n b un or dlikado pa?

Congratulations po, anong exercise po ginawa niyo. 39 weeks and 1 day na ako at nag IE ako kanina 2cm pa

congrats mommy sana ako din ganyan lang kadali sa princess naming parating in jesus name 🙏🙏🙏

Masakit po ba manganak.....?jaja firts time soon mom kasi ako kaso kabado haha

Wow Congrats..meaning effective nga ung pineapple na pang induce ano sis...

Wow naman!! Galing! Congrats mommy!! Hay excited na din ako!!! 😍😍😍

Congrats po sana ako din kasing bilis nyo manganak first time mom

Ang bait naman ng baby mo mommy. Di ka pinahirapan. 🥰 Congrats po!

5y ago

Congratulations po. Sana ganyan din ako kapag nanganak, para saglit na sakit lang heheh.

Congrats po..sana baby girl din po maging sec baby ko..😊

Bait naman ni baby. Di ka pinahirapan. Congrats momsh