Hello Mommies I'm on my 26th week, Normal po bang madalas naninigas ang tummy at super galaw ni Baby

2nd Pregnancy after 4years

2 Replies

Ganyan din ako mamsh recently. Kakatapos ko lang ng check up ko and ang pg kakasabi ko sa ob ko feeling punong puno ang tyan ko diko masabing naninigas pero sya nag confirm naninigas daw hindi naman often sakin may araw lang and di ako nag woworry kasi malikot din pero niresetahan nya ako ng isoxilan 3x a day iinumin lang daw pag naninigas pampakalma daw and pampakapit.

7mo ago

thanks po

inform OB kapag madalas ang paninigas ng tiyan.