เขาว่าท้องสอง เวลาคลอดเจ็บกว่าท้องแรก จริงไม่จริง?

ว่ากันมาแบบนี้ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ ว่าไงกันบ้างคะ
Voice your Opinion
จริง
ไม่จริงเลย ชิวมาก

1166 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

เราท้อง2 เริ่มกลัวแล้ว😂 ท้องแรกเจ็บแต่ทนไหว ไม่ยากมาก หรืออาจจะแล้วแต่ความอดทนของแต่ละคน พอหัวโผล่ปุ้บ เหมือนไม่เคยมีอะไรอยู่ในท้องเลย

อ่านแล้ว ใจสั่นเลย 🤣🤣 ใกล้คลอดแล้วคะ ท้องสอง ตื่นเต้น กลัวเจ็บนานเจ็บเยอะ แต่ท้องแรกเจ็บท้องชั่วโมงเดียวเอง กลัวท้องสองจะออกยาก ☺️☺️

ท้องสองเจ็บนานกว่าท้องแรกค่ะ หรือเพราะเป็นผู้ชาย แต่ท้องสามนี่คือ ทรมานตั้งแต่ท้องเลยค่ะ มาทุกอาการจริงๆ😁😁😁

ท้องสองคลอดง่ายกว่าค่ะ น้ำคร่ำแตกก่อนทั้งสองท้อง แต่ท้องแรกเจ็บท้องนานกว่าท้องสองค่ะ

รู้สึกหวั่นไปค่ะท้องแรกไม่เจ็บแต่ท้อง2 37 w3d. กัวมากเลยค่ะท้องแรกผู้หญิงท้องสองผู้ชายค่ะ

ท้องแรกของเราน้องน้ำหนัก 2,500 ท้องสองน้องน้ำหนัก3,600 เลยคลอดยากกว่าท้องแรกค่ะ

ท้อง2รู้สึกกลัวการเจ็บท้องมากค่ะ คนแรกขนาดเจ็บแปปเดียวยังหวั่นๆ

ฮือออ อ่านเจอแบบนี้ใจแป้วเลยค่ะ เดือนหน้าก็จะแตกแล้ว #ทีมท้องสอง

ไม่ได้เจ็บท้องเลยค่ะ เพราะผ่าคลอดทั้งสองท้อง เลือกวันผ่าได้เอง

ยังไม่ได้คลอดท้องสองเลย แต่ก็ใกล้แล้ว 38 Wแล้ว