Mga mhie worried po ako kasi liit ni baby sa 35 weeks then almost 7 weeks behind ang FL nya for AOG

#2nd baby Advice naman po

Mga mhie worried po ako kasi liit ni baby sa 35 weeks then almost 7 weeks behind ang FL nya for AOG
3 Replies

thank you po sa mga advice mga mommies.. naka panganak na po ako nung November 30 ,thank you lord at normal c LO.. 49 cm din fundal hieght nya .. at 2.7kg sya 😍

okay naman po yung impression nyu sa result ng BPP 1988g naman po yung Estimated FW ni baby nyo po at pasok naman po sa 35 weeks Aog na (1875-3000g)

9mo ago

pwede po pabasa din po sakin kasi late din po sakin😰

kung hndi naman pu kau ng prepreterm labor wla nman pung ganung problema