Meron po ba dito mommies na nanganak ng CS sa OSMAK? (Ospital ng makati)

2nd baby ko po and dun ko po sana gusto manganak para medyo makatipid. Im expecting na CS ako since CS ako sa first born ko. Gusto ko lang po malaman kung kamusta po manganak sa OSMAK na CS and kung may anesthesia po ba pag ooperahin? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Pabunot pa lg po ng ngipin my anaesthesia how much more ung CS major operation po un. Kaw na rin po ngsabi CS ka sa una, so wala kang anaesthesia nun?.🤔

lahat naman ng CS may anaesthesia po.. di po pwedeng wala.