Lbm at sakit ng tyan. Ano po solusyon?

2mos. Preggy / 2nd pregnancy Anyone having same experience? Need advices. Di ako mkpnta sa Ob dahil napakasakit ng tyan at diarrhea nadin. Tubig napo ang pupu. Salamat sa response

2 Replies

Try mo momshie uminom ng tubig lang na mainit sa umaga. Nag ka diarrhea din ako nung 3 months, kahit kumain nako ng saging and apple ganun parin. And more water.

4y ago

Ah ok po . Try ko tom.morning 👍 more than 10x nako nadumi e . Tubig na nga nlbas hehe

Related Articles