IUD po pinalagay ko after giving birth, mabubuntis po ba ako?

2mos na po ako after giving birth and IUD po ang pinalagay ko. Nagrerequest na po mr. ko na magxxx mabubuntis po ba ako? ##advicepls #pleasehelp

IUD po pinalagay ko after giving birth, mabubuntis po ba ako?
1 Reply

much better sis ask mo po kung gano katagal ang hihintayin bago kayo makapag do ni hubby. Baka kasi di pa pwede kung kakalagay palang ng IUD mo.