Ano po pwede i gamot dto dmi kaseng raches ng anak ko 2months palang sya mag 1week nayung raches nya

15 Replies

Hi! I use Rashfree to avoid and eliminate rashes kay LO. Any brand of Zinc Oxide will actually do. Change din palagi ng diaper ni LO every 2 hrs. You can also use lampin na soft ang texture para di nabababad si baby and palit agad. More breathable din ang lampin compared to diapers. Kung di maiwasan ang paggamit ng diaper, try changing it agad and apply zinc oxide to avoid the moisture sa skin ni baby. If this does not work, try changing the diaper brand or consult your pedia. :)

hi momshie try nyu Po ung kleenfant Don't Rash, effective sya nakakawala Ng rushes ni baby Yun Kasi gamit ko . Saka change brand ka Po Ng diaper baka d Po hiyang c baby mo. and wag din Po ibabad Yung diaper na full na sa pwet ni baby para I was rashes din Po 🙂

Hi mommy, try nyo po yung sa tinybuds na pang rashes. Ano po diaper ni baby? baka di rin po sya hiyang ... Pero if ever po every 2 hours po palitan nyo po diaper nya mayroon mang ihi o wala. Yun po kasi advice ng pedia ni baby para maiwasan ang rashes.

drapolene mamsh . 300+ nga lang un pero effective naman . if gusto makamura meron ung tiny buds na anti rash 100+ or calmoseptine 50 pesos ata un. pero depende parin kung san hihiyang baby mo sa mga nabanggit ko .

calmoseptine or rashfree, wag gumamit ng baby wipes use cotton and luke warm water, wag patagalin masyado yung diaper mi, mag palit ng diaper dahil hindi hiyang si baby.

Miracle oil gamit ko Jan sa baby ko pag nagkarashes wala agad Ayun na lagi Kong gamit Kaya Hindi na nagkakarashes bby ko

wag mo na po diaperan pag morning para makahinga SA diaper pwet ni baby... keep it dry Lang po..

Mustela Vitamin Barrier Cream po mommy. Very effective po.

Baka hindi po sya hiyang sa diaper nya. Try nyo po palitan.

bka po hindi hiyang sa gatas kung formula milk