magaspang and nangingitim

2months preggy. normal lang po ba na may nafi-feel na kong parang magaspang sa leeg ko at medyo nangingitim na leeg ko? or msyado lang maaga? no to bash po sana. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Normal lng yan sis minsan pa nga butlig na parang warts ganun sakin eh 2mons nun nung nagstart pero nawala dn nung nanganak nq

4y ago

so kahit 2 months plang po tlga lalabas na mga gnyang signs?

same ☹️ going 3rd trim na ko ganun pa din huhuh

4y ago

kala ko po kasi too early pra lumabas yang mga ganyang signs