Kelangan ko pa Po ba magparaspa ?

2months Po Kase Ako di nagkaron . Tapos kagabi lang din Po Ako dinugo Ng sobra . Sobrang sakit sa tiyan tapos nilabasa. Po Ako Ng buong dugo na parang Laman . After Po non don lng Po humina Ang dugo na lumalabas sakin at nawala Ang pananakit Ng tiyan ko at normal na Ang lumalabas na dugo sakin mahina na Po . Tanong kulang Po kung kelangan ko pa Po ba magparaspa . Any advice mga mommy

16 Replies

hello mga mommies october 30,2021 nakunan po ako 2months preggy po ako non after ng transV na ginawa po saakin ng sonologist ng ob ko right after po ng transV ko nagkaroon po ako ng brown discharge then kinabukasan po may inilabas po akong boung dugo na may kasamang parang atay po ng baboy tapos parang balot po ng plastic nag consult po ako sa ob ko kaagad..dinugo po ako ng 7days ang sabi naman po ng ob ko kapag hindi pa po siya nag stop ng 15days forward saka daw ako itransV ulit para makita po kung need ako iraspa,pero 7days lang po ako dinugo tapos di na po ako nakapag pa check up po ulit sa ob ko po non until now kasi umuwi na po kasi kami ng probinsya. tapos buntis po ako ngayon 5months wala po ba kayang possible na makaapekto po ngayon un sa baby ko?

1y ago

Mahirap po process ng Hmole, pagtapos niyo po raspahin, need niyo pa po mag- chemotherapy session monthly. And offcourse magpaBeta-HCG para malaman kung ok na. Nakailang session lang ako ng chemotherapy,tatlo lang yata, maliban sa di ko na kiya sa budget,nahirapan din ako tuwing tinuturukan ako non. Grabe side effects.

Miscarriage po ata ang nangyari sayo Ms. same sa akin 3months sobrang sakit nong may lumabas na malaking bilog don pa ako kumalma at nawala ang sakit. Pero alam ko buntis ako. And yes nagparaspa ako after 2weeks. Trinay ko pa kasi na ilabas kusa kung ano ano ininom ko pero risky yun kasi pwede ka mag kkanser. Better to check with your OB. Kasi ipapa ultrasound ka nila kung need pa ba or nde na. Wag mo na po patagalin. Thank you. Sana nakatulong

1y ago

pa OB,sila lang makakasagot sayo

confirmed po ba na buntis ka? kasi sabi mo di ka lang niregla ng 2 months. dapat po nagpacheck na kayo agad nun oara sana naalagaan kungbsakaling buntis ka nga.. .gawin mo ngayon pumunta ka sa OB para makwento ma sa kanya yan at matransV ka kung buntis, mukang nagkaon ng miscarriage.. depende sa assessment ng ob mo kung need iraspa o hindi.

no need raspa na momshie, natural kasi na lumabas ung buong dugo. para kalang nanganak nyan tapos ung masakit na dinanas mo parang nglabor ka nun. Para kalang nanganak nyan. Normal kasi un pglabas nya. Ganyan nangyari sa akin, no need raspa na sabi ng ob ko. Titigil dn nyan na pakunti kunti dugo. mga natira nlang na dugo ung lumalabas sa yo ngayon.

1y ago

Hindi Po ba delekado .

gnyan po nangyari s akin nung s pinagbntis ko. 2months.. nwalan ng heartbeat c baby kaya kailangan nga ilabas. ung buong dugo na may laman. after nun need ultrasound para malaman nailabas m lahat. kung hindi, dun kailangan magparaspa.

ask lang din kung normal lang ba na sumasakit padin Ang puson . sumasakit pa Po Kase puson ko tapos ung lumalabas Po sakin light brown na Po , paunti unti . tapos parang sipon Ganon po

1y ago

Punta ka nalang sa ospital pacheck up ka sa ob mo. Yan pinaka magandang gawin kaysa mag antay ka ng sagot dito. Mas alam ng ob mo ang tamang gagawin sa ganyan sitwasyon.

miscarriage Yan. twice ako nakunan. nagdugo Din ako . Wala ng heart beat si baby kapag ganyan po. pa ultrasound kana at sasabihn ka ng doctor kung kailan ka mararaspa

1y ago

kung may philhealth ka gamitin mo.

2months ka d nagkaro so d pa comfirm na buntis ka, baka niregla kana kaya ganyan, d mo need mag pa raspa lalo d ka nman pala buntis.

Kailangan po ma ultrasound muna, sasabihin nman ng doctor kung kailangan mo maraspa. Pacheck up kana baka kung ano na yan

ang kailangan mong gawin mi magpaOB ka kasi kailangan mong itransv para makita if ano naging problem.

1y ago

Not sure. Kaya nga po nag advise ako na magpunta sya sa ob para malaman nya if ano naging problem bat nagkaganon.