menstruation

2months na si lo. Breastfeeding ako since day 1. Normal lang ba na hindi pa ako magkaroon. Kung normal gano katagal bago ako magkaroon. Thanks. Godbless

1 Reply

Normal lang mommy. Iba iba din po kase. Ako after 2months nagkaron na ebf din since day one. Yung iba1yr

5y ago

Ah okey thankyou. Kasi alam mo naman ung iba nananakot na baka daw deretso buntis na daw ulet. I know blessing ang babies pero kawawa naman pag nasundan agad at may kaagaw agad atensyon. And nag iingat naman kami ni hubby.