maselang pag lilihi normal lang po ba ito?

2months na po aq pregnant pero sobrang selan po ng pag lilihi q lage po masakit yung tyan q lahat ng kinakain q sinisuka q tapos pag sobrang gutom yung sinusuka q kulay yellow na sobra sakit ng tyan q. aq lang po ba ganto?

29 Replies

hanggang 4months ako natapos sa pag lilihi, halos nangangangayat na dahil ayaw kumain

Ako mag 4 months na ganyan padin. Akala ko dati pag 2nd trimester na maginhawa na.

Normal lang po yan. Ako hanggang 4 months ganyan.

Meron talaga na maselan ang paglilihi sis. 🙂

Normal lang po. Mahirap po talaga maglihi.

Ganyan din po ako until now na 4months na

Tiis lang po ganyan din po ako

Nangayayat ka noh? Ganyan talaga tiis lang

5y ago

Oo mamsh true sa isang araw d man lan aq maka ubos ng isang kutcharang kanin biskwit lan aq tpos papak ng ulam na konti din haaay nawala pag ka matakaw q eh

Its a normal