HELP ME TO DECIDE PLEASE ADVISE ME

My 2months contract pako sa work ko 12hours ang work ko mas matagal akong nakatayo kesa naka upo minsan walang upuan lalo na kung busy. Ang bilis kona din mapagod konting gawa sa trabaho pagod na ko kaso di pwede mag reklamo kase work yon. Yung tagal ko ng pag tayo madalas sumakit yung sa my bandang puson ko tinitiis ko lang mababa din kase matres ko ii hindi ko alam gagawin ko gusto kona mag stop sa work kaso gusto ko pa din makatulong sa asawa ko. Ngayon ilang araw nako di nakakapasok kase masama pakiramdam ko. Pero ok naman si baby ramdam ko naman yon .

6 Replies

Mas importanti po si baby, magrest po kayo and drink a lot of water