Utot ni LO

2months 3days baby. Mga momsh pa help. Sino same case dito na ututin si LO? Prob ko po kasi is, bastah uutot xa grabeh yung iyak niya. Reseta ni Pedia yung Restime. Pero same pa din po. 🥺 Kahit sobrang himbing ng tulog niya, magigising talaga xa dahil sa utot. Sobrang fussy niya before and after. Kayo momsh? Anong ginawa niya na effective? TIA

1 Reply

Try nyo po Tiny buds Calm Tummies,ayan po gamit ko sa baby ko. Lagi nyo po sya medyasan

4y ago

Sa Tinybuds na try ko na po. I'll try naman yung palaging medjasan. Irritable kasi po xa sa medjas. Tinatanggal niya. Thank you po momsh.