25weeks nako ok lang po ba yang may light brown sa.panty pls help wala.nmng masakit, nagvtravel ako

2hrs balikan travel ko d nmn natagtag masyado kasi private van nmn namen, need ko na ba pacheck up? pls help me #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

25weeks nako ok lang po ba yang may light brown sa.panty pls help wala.nmng masakit, nagvtravel ako
1 Reply

paqod yan momsh pahinqa k lanq .. paq bukas may qanyan p din pacheck kn for safety