2cm

2cm palang mo ako mommies kagabi pa po grabe na sakit ng balakang ko,ano po kaya pwd gawin para mag open pa cervix?

10 Replies

Lakad lakad po, pero dpende tlaga kay baby yan madam if mag push sya or may contractions mas bibilis mag open

Inom kapo ng pineapple juice chocolate drinks ayun po sabi nila para lumikot si baby

uminom po kayo ng pineapple juice at mgsquat po kayo..

4y ago

Thank you mommy,ganito po b talga yan?sobrang sakit ng balakang na?tapos kanina my lumabas na brown sa pwerta ko i ie n nmn po ako

Pag jelly na sipon po ba mucus plug na yun?

Makipag DO po kay hubby at Squat po

Squat ka at mag lakad lakad

Pineapple po at lakad lakad po

4y ago

Normal po kasi mag spotting after IE. Pero lagi po double check ang discharge kasi baka mucus plug na din po yan.

lakad lakad po or squat

Squats, lakad lakad.

Lakad lakad and squat

4y ago

Thank you mommy