38weeks and 2days

2cm padin ako lahat naman ginagawa kuna nag ssquat nag lalakad kumakain ng pinya at umiinom ng evening primerose ed kopo Oct 15

18 Replies

same tayo ng EDD ganon din ako 3cm pa lang..pero nakakaramdam na ako ng pag hilab tapos masakit na rin ang balakang,pag nag lalakad ako parang may lalabas sa pwerta n may tumutusok.sabi ng doctora sa lying in sintomas n ng labor yun..kaya pinag stay nila ako kahapon for observation hanggang hapon,kaso stuck sa 3cmnkaya umuwi na lang kami.saka na lang kami babalik pag hindi ko na talaga kaya ang sakit.malapit na rin tayong makaraos team oct..Good luck😊

4y ago

buti pa kyo momhs ako 3cm no sign of labor oct 13 edd sana po makaraos na tyo malapit manganak

Edd ko is Oct 18.. Oct 1 nag Pa check up ako 2cm na. 37 weeks Pa lng. sumasakit na din puson ko pero 2-3 times a day Pa lng. mas masakit pempem ko kay sa puson ko. Excited na kmi makita c babyA.. sana maging maayos lahat sa at in mga sis. Go Team October.. kaya natin to. lalabas c baby kng time na nya talaga.. btw: nagpa swab na din po ako.. libre lang sa city health namin. BCD area.

4y ago

Rufalyn palmes albesa chan

ok Lang yan momsh ako naglabor ako ng 1cm lng .. pag humilab naman po ung tummy mo nagderederetso na ang taas ng cm nyu po wag po kayo mastress continue walking and exercise and also praying din momsh 😘❤️❤️ have a safe delivery soon.

check up ko pa lang ulit ngayon nung nakaraan close pa din cervix ko. sana nga po ngayon open na sumasakit sakit lang din po pero wala pa din sign ng labor. sana po makaraos na tayo. oct 19 din po edd ko

4y ago

same tayo momsh.. edd pero no sign pdin..

Same po tayo ng EDD and 1 cm pa lang ako. Kirot kirot at paninigas lang nararamdaman ko. Gusto yata sumabay ni baby girl sa birthday (Oct. 11) ng lolo nya.

wag po kayo mah stress momshh. basta keep in touch lang po sa ob may solutions lang sila dyan para madali mah open cervix if hnd tlaga gagana Goodluck po

oct 13 edd 3cm no sign of labor wala msakit sken kahit balakang or puson umiinom ng primrose at pineapple sana makaraos na have a safe delivery momhs

Same tayo EDD pero ako close cervix pa rin. Puro pananakit lang ng puson at tyan. Wala pang brown/bloody discharge.

same tyo momhs ako 3cm ung 37 weeks and 6 days ngayon 38 weeks 4days no sign pa dn sana po makaraos na tyo 🙏❤

ganyan din po ako sa bunso ko umabot na po ako ng 10 months 3 days 7cm Pa din ako Kaya inindius nlang

Related Articles