39 weeks hnd pa niresetahan ng primrose oil

2cm n po ako 39 weeks to be exact. Nanghingi ako na resetahan ako ng primrose. Sabi wag muna antay ko daw naturally mag open.cervix ko. Bakit yung iba mga 37 and 38 weeks pwede na mag primrose. Pasagot po sa mga nakaalam mga mommies.?

2 Replies

Uo nga bat kya ganun🤔 ung mga ksbayan ku rin @37weeks nagtatke n cla primrose aku 38weeks d nrecthan😅1cm plng aku

5y ago

Dka nman cguro mOverdue my 1week kpa nman bgo due m🙂 aku ung 1st baby ku 42weeks&2days!

me momsh , 35wks and 5days nrestahn n ni OB ko ng eveprime pra pmplambot ng cervx at buscopan pra daw pmpahilab.

5y ago

naisip ko nga un, mga ksbyan ko kc mga due n ng bngyan pero sbi kc ng OB ko full term nmn n daw baby ko, kya anytme pde n plbasin ska pra d n lmki msyado.