ตาน้องเป็นแบบนี้ตาจะเหล่รึป่าวคะ

2 เดือนแล้วสังเกตุเวลาถ่ายรูปลูกแล้วตาเป็นแบบนี้กลัวว่าตาจะเหล่ เลย 3 เดือนไปแล้วจะหายไมคะ #ลูกคนแรก

ตาน้องเป็นแบบนี้ตาจะเหล่รึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ต้องลองให้มองระยะไกลหน่อยค่ะ หาอะไรมาล่อ ถ้ามองระยะไกลออกไปหน่อยแล้วตาปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ บางทีกล้องอาจจะอยู่ใกล้เลยทำให้ตาน้องเป็นแบบนี้ ที่บ้านก็เป็นค่ะมองอะไรใกล้ๆตาจะเข แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาหหมออีกทีนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ