2 Months

2 เดือนแล้วก็จะตาแป๋วหน่อย

2 Months
34 ตอบกลับ

โห น่ารักจังค่ะลูกคุณแม่ โตมาต้องสวยแน่ๆเลยค่ะ ขอแบบนี้ด้วยคน^^

ตาโตจัง ได้พ่อหรือได้แม่นะ น่ารักมากคะ

เหมือนใส่บิ๊ดอายเลยค่ะ ตุ๊กตาชัดๆค่ะ

น่าเกรียจน่าชังจัง ตาแป๋วแว๋วเลย

น้องน่ารักจังค่ะ ตาแป๋วเชียว

ตาโตกลมสวยมากๆเลยค่ะ

ตาโตน่ารักจังเลยลูก

ตากลมโต จาสวยมากแม่

เหมือนตุ๊กตาเลย^_^

ตาโตเชียวน่ะลูก