แฝดน้อยจะเป็นสาวแล้ว

2 เดือน 28 วันแล้วจ้า น้องปลายฝน น้องต้นหนาว แฝดพี่ 6โล2 แฝดน้อง 5โล2 เพื่อนๆเดือนพฤษภาคมน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

แฝดน้อยจะเป็นสาวแล้ว
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตอนคลอดเท่าไรค่ะคุณแม่

3y ago

คุณแม่เก่งจังค่ะบ้านนี้ก็แฝดชายค่ะพึ่งได้35+1ค่ะแน่ไปหมดแล้วค่ะแม่🙂🙂