เวลาลูกหลับ ก็อยากปลุกให้น้องตื่น 😊😊

2 เดือน 16 วัน ตอนนี้น้องเลี้ยงง่ายมากค่ะ เวลาน้องหลับ นั่งแอบมองแอบหอมอยากปลุกมาเล่น บ้านไหนมีอาการคล้ายคุณแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ความสุขเล็กๆๆ ของคุณแม่ ❤️👩‍👦‍👦 #Happy_Baby #เห่อลูกชาย #เห่อลูกจริ๊งง #รักๆๆๆ

เวลาลูกหลับ ก็อยากปลุกให้น้องตื่น 😊😊
7 ตอบกลับ

ลูก​ชายเล็กๆก็เลี้ยงง่าย​ ไ​ม่เคยร้องงอแงเลย​ หิวก็ยิ้ม​ ตื่นก็ยิ้ม​ จนข้างบ้านมาถามว่าไม่ได้เลี้ยงเองหรอ​ ตอนนี้​ 6​ ขวบ​ ดื้อสุด​ 🤣🤣

นึกว่าเป็นคนเดียวซ่ะอีก ทั้งหอม ทั้งถ่ายรูปทั้งวันเลยค่ะ จนพ่อเค้าแซวว่าหลงลูก 😅

ตอนนี้ยังไม่คลอดค่ะ แต่ใกล้แล้ว แอบหวงลูกแล้วไม่อยากให้ย่ามาเลี้ยงช่วยเลย 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนคลอดใหม่ๆ นอนจ้องลูกหลับ อิแม่เลยไม่ค่อยได้นอน 5555

555 เอ็นดูคุณแม่ 😂 บ้านนี้กว่าจะคลอดอีกนาน

4y ago

อดทนนะคะ. พอคลอดแล้วจะไม่อยากคลอดค่ะ 555 😬😬🤣

ขออวดบ้าง2เดือน12วัน

4y ago

น่ารักค่ะ

น่ารักน่าชัง