31 w คะ

2 วันมานี่รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยแอบกังวลจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นครบไหมค่ะ

4y ago

คุณหมอยังไม่เคยบอกให้นับ..แต่ได้ยินจากรุ่นพี่ว่านับยังไงแต่ก็ยังไม่เคยนับ...ปกติน้องดิ้นเยอะกว่านี้และดิ้นแรง สองสามวันมานี่แทบจะขยับน้อยไปจากเดิมมากคะ...ลองนอนตะเคงข้างใดข้างนึงมีการขยับตัวกะว่าวันนี้จะไปหาหมอคะ