ทารก

2 ม.ค คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ คัดกรองดาวน์ซินโครม รู้สึกกังวลมากค่ะ คุณแม่บ้านไหนเคยบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ เราก็เจาะ ตอนแรกกลัวมาก เลยตัดสินใจไม่หาข้อมูล ตอนเจาะก็หลับตาเอา ช่วยได้นะคะ เพราะเราจะไม่จินตนาการถึงการเจาะ เลยผ่านมาแบบสบายๆ มั่นใจในตัวหมอไว้ค่ะ หมอเค้าชำนาญ

ไม่น่ากลัวสักนิดเดียวเลยค่ะ ผ่านมาเรียบร้อย แถมสบายใจไปอีกวิธีนี้ผลออกมาชัดเจนเกิน90%ว่าลูกไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ^_^

ทำใจให้สบายๆ เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บอย่างที่คิด ใช้เวลาแค่ไม่ถึง 5 น. เราแค่กังวลไปเอง ฉีดวัคซีนเจ็บกว่าเยอะค่ะ

ไม่มีอะไรน่ากลัวนะคะ ทำใจให้สบาย อย่ามองเข็ม นอนร้องเพลงในใจเลยคะ จะได้ไม่กังวล

คุณ​แม่อายุเท่าไรคะ​

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

สู้ๆจ้า