ทีมกันยายน👩‍🍼💞

2 ขีดในวันนั้น..กลายเป็นเจ้าตัวเล็กในวันนี้ 37w 2179g #กำหนดคลอด13กันยาเลื่อนมาผ่าวันที่1กันยา ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี🙏🥰❤️แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างเก็บตะกร้าเตรียมหิ้วกันบ้างยัง ขอดูเจ้าตัวเล็กของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ 👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยายน👩‍🍼💞
38 ตอบกลับ

บ้านนี้37+2ยังไม่รุ้วันผ่าเลยค่ะคุณหมอนัดอีกทีวันที่4คงรุ้วันผ่า ท้องแรกผ่า36ท้องนี้เห็นคุณหมอบอก39แต่แม่ว่าคงไม่ถึงหลอกค่ะ

37+3 เริ่มหน่วงๆแล้วค่ะ กำหนดคลอด 12 กันยา น่าจะไม่ถึงค่ะ คาดว่าน่าจะไม่เกินสัปดาห์หน้าค่ะแม่ๆ ให้กำลังใจทุกคนค่ะ💕💕

8mo ago

เหมือนเจ็บเตือนๆค่ะ ลูกดิ้นปกติ มีเเค่ท้องปั้น แปปๆก็หายไปค่ะ

ของเรา กำหนดคลอด 14กันยา เลื่อนเข้ามาต้นเดือน หมอให้เลือกวันที 1-2-3 เราเลือกวันที2 เพราะดูฤกษ์มา ฤกษ์ดี 37 1 น้ำหนักน้อง3000

37+5 กำหนดคลอด 13 กันยายน เริ่มเจ็บจิมิ ปวดเตือนแล้วจ้าแม่เตรียมตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วรอดูน้ำหนักวันอาทิตย์ค่ะ

ทำไมเเม่ถึงได้ผ่าคะ กำหนดคลอดวันเดียวบ้านนี้อยากผ่าบ้าง อึดอัดไม่ไหวเเล้วเเต่หมอให้คลอดเอง🥹

บ้านนี้30กันยาป้าหมอนัดผ่า28กันยา ซาวด์ตอน33w2417ตอนนี้35wยังไม่จัดตะกร้าเลยค่า🤣 #ทีมลูกสาว

บ้านนี้ซาวตอน 34 W 4 D น้องหนัก 2,615 กรัม ปัจจุบันตอนนี้ 36W หมอนัดผ่า 16 กันยายน จ้าทีมลูกชาย

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า28นี้ค่ะ น้ำหนักน้อง3100-3200 แล้วค่ะ แม่จะขิตแล้วค่ะเดินไม่ไหวปวดร้าวไปหมด 😭

8mo ago

แข็งถี่มากค่ะ แค่ลุกยังไม่ทันจะเดินน้องแข็งรอแล้วค่ะ ถี่มาก เช้านีจะไปนอนรอคลอดแล้วค่ะ ทั้งแข็งทั้งปวดหน่วงมากเลยค่ะตอนนี้ 😂

บ้านนี้กำหนด5กันยา ที่แรกนัดผ่า25แต่คุณหมอดันติดโควิดได้เลื่อนไป28แทนแม่ไม่ไหวแล้วค่ะ😅🥹

บ้านนี้37วีค หมอนัดผ่า5 กย. ค่ะ น้ำหนักน้อง3000กว่า หนุ่มน้อยเต็มพื้นที่ในท้องแม่แล้วว