Nhịp tim thai trên 170 là trai hay gái vậy các mom?

2 vợ chồng em vừa đi siêu âm mốc 9 tuần về. Trộm vía, em bé phát triển đúng tuổi thai, bác sĩ còn khen tim thai khỏe, âm vang rõ. Từ lúc 6 tuần được nghe tim thai đến giờ lúc nào chúng em cũng vừa mừng vừa xúc động, về cứ mở video ra xem lại xong cười tủm tỉm với nhau. Em nhớ có lần đọc trên TAP các mẹ rỉ tai nhau giới tính thai nhi liên quan đến tim thai. 2 vợ chồng em đang cược nhau nên em tò mò không biết nhịp tim thai trên 170 là trai hay gái vậy các mom?

11 Các câu trả lời

nhịp tim k liên quan đến giới tính đâu m ms đầu thai nhi nhịp tim khá cao dần sẽ giảm dần về sau