Bé nhợn khi thấy ti mẹ

2 tháng đầu bé bú tốt. Bé bú mẹ hoàn toàn và mẹ có nhiều sữa cho bé. Hiện tại bé 2th20ng. Nb 2.7kg, 2thg15ng 6kg1. Gần đây thì bé chỉ bú mẹ khi thật đói và nếu chưa đố lắm thấy ti mẹ thì nhợn. Bé chưa bắt ti. Chỉ le lưỡi liếm hoặc ti đặt trên môi bé thôi bé cunzg nhợn. Có khi ói luôn nếu có sữa trong bụng hoặc ói ra nước thôi. Bé ko sốt ko quấy. Chơi ị bình thường Mình có cảm giác bé ko thích vú mẹ mới như vậy. Bé cũng ko ngậm ti ngủ. Bú no là nhả ra ngay. Ko nhả ra hay mẹ ko rút ti ngay lập tức là bé cũng oẹ oẹ. Có mẹ nào biết tại sao ko? #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến #các_mom_chỉ_em_với_ạ #các_mom_chỉ_em_với_ạ

1 Trả lời

có khi nào mom hay cho bé ti quá, cả lúc k đói cũng cho, bé cảm giác bị ép ăn bé sợ á

7mo ago

Để mình điều chỉnh lại xem. Mình cũng chỉ mới bé, để ti ngoài môi thôi, ko nhét vào bao giờ. Tại ông bà thấy mút tay là kêu đói bắt cho bú.