Xin ý kiến

2 loại canxi và sắt em uống lộn 2 thứ gần hết hộp rồi mới phát hiện uống sai , không biết có sao không các mom ơi e thấy lo quá . Sắt e đi uống sáng , canxi e đi uống 14h

8 Các câu trả lời

k sao đâu m ơi giờ chỉnh lại là dk mà. chỉ cần k uống vào buổi tối và k uống 2 loại cùng lúc thôi

mom khám bs dặn ko kĩ hả? uống sai thì giảm hiệu quả tí thôi chứ cũng ko sao đâu. giờ mom đổi lại là ok

k sao đâu mom, miễn mom uống trước buổi chiều là dc nhưng hiệu quả thì k cao thôi mom

2y ago

dạ em sẽ chú ý hơn

e uống chung 2 thứ từ lúc bầu đến khi đẻ chưa nghe bs dặn lần nào luôn

Không sao m ơi.thay đổi giờ uống được mà

Ko sao đâu Mom. Giờ uống bt lại

mình còn ko uống 1v nào í 😂

ko sao m nhé,