Các mom cho e hỏi 1. Đẻ mổ dùng biện pháp tranh thai nào ạ?

2. E đẻ mổ đc 2 tháng r mà bụng e vẫn nhức nhức bên trong có mẹ nào giống e k ạ? Sản dịch e thấy k ra nữa chắc hết r ạ #tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

ko phải mình ko cho hay khô hạn mà vì chăm con xù đầu thì lấy gì vui.còn chồng mình cũng ko đi lăng nhăng vì dịch này suốt ngày ở nhà chơi với con vs vợ.2 vc từ khi có bầu là cắt luôn nè m.nên nói va chồng để chồng thông cảm.chứ bụng đau khó chịu lắm

3y ago

dạ. thực sự k có cảm xúc j luôn mom ạ.

Bth mom ơi. Đẻ mổ từ từ phía trong mới lành hoàn toàn đc, cả 6th ấy nha

mới 2 tháng thì nó nhức thôi mom, bụng còn nhức thì đừng qh sớm mom ạ

mình giờ còn ko nghĩ đến nên qh khi nào mà m đã nghĩ rồi.mình gần 10mo.

3y ago

e chả nghĩ đến ấy m9m. nhìn ck tự xử khổ thân vs ck muốn nữa

mình 7m mà lâu lâu trở trời vết mổ vẫn đau á m

bs bảo em sinh xong 6 tuần là đặt vòng được..

tốt nhất là để vết thương lành hẳn m nhé

bcs m ạ đẻ mổ đau lâu lắm m ạ

up cho mom bcs thôi mom

đẩy bài cho m