39w 3สิงหา คลอดแล้วคับแม่ๆ

2,970กรัม #ทีมสิงหา

39w  3สิงหา คลอดแล้วคับแม่ๆ
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ 38 วีด ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเงียบมาก แม่ยังทำงานเป็นบางวันค่ะ ทำงานไร่ใส่ปุ๋ยค่ะ🤗☺️

อยากคลอดแล้วเหมือนกัน วันนี้ครบกำหนดแต่น้องไม่ออกมาสักที ตอนนี้40w แย้วว คุณหมอนัดตรวจครรภ์วันพรุ่งนี้

ยินดีด้วยนะค่ะแม่​ บ้านนี้กำหนด14สิงหา​ ยังเงียบอยุ่เลยค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว🤰💞🥰 38+4วีค

บ้านนี้ 39 week ยังเงียบมากเลยคร่า น้ำหนักน้อง 3400 g แล้ว อยากแตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้ 40+2แล้วกำหนด2สิงหา แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

เงียบเหมือนกันจ้าแต่ตอนนี้น้องน้ำหนักเข้า3710g อยากแตกแล้วค่ะ

หน้าตาคล้ายกันกับลูกชายเลยค่ะ คลอด 29กคค่ะแฝด ชาย หญิง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37+2 มีอาการแล้ววว อยากแตกแล้วคับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 28สิงหา นับวันรอแล้ว 💞💞

อยากแตกบ้างจัง 39+6แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

อีก 2 วันจะครบ 39 week บ้านยังเงียบสนิทเลยคร่า