เมื่อไหร่จะคลอด

2.5 เซน แล้ว 3 วันแล้วยังไม่มีอาการไดๆเลย แม่มีความดันสูง ภาวะครรภ์เป็นพิษ แอดมิดตั้งแต่วันเสาร ตอนนี้หมอเลิกให้ยาแล้ว หมอไม่ผ่าไม่อะไร รอให้เจ็บเอง อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอดคนอื่นเค้าคลอดหมดเหลือแต่ตัวเอง

2 ตอบกลับ

ร่างกายจะทำหน้าที่อัตโนมัติค่ะ แต่ถ้าคุณหมอเห็นว่าไม่ปลอดภัย จะมีวิธีการกระตุ้นคลอด และการทำคลอดที่เหมาะสมค่ะ ไม่ต้องใจร้อนนะคะแม่

5y ago

รอวนไปค่ะแม่ตอนนี้ความดันหายแล้ว หมอประเมินว่าให้คลอดเอง คิดใ่าน่าจะอีกหลายสัปดาห์เลยค่ะ

คุณแม่กี่วีคแล้วค่ะ