สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

2-3วันมานี้มีมูกขาวใสออกเต็มกางเกงในจนเปียกเลยค่ะ แล้วก็มีท้องปั้นแข็งร่วมด้วย อายุครรภ์ 37+3วีคค่ะ มีปวดท้องบ้างค่ะ แบบนี้เตือนใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่เจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่ถี่ขึ้นก็ไม่เป็นไรค่ะ ติดตามอาการไปเรื่อยๆ